Tinh hoa

từ giống cà phê nguyên bản thượng hạng

Từ một trong những giống cà phê đầu tiên,
được người Pháp đưa vào Việt Nam

Từ một trong những giống cà phê đầu tiên được người Pháp đưa vào Việt Nam, sinh trưởng tại vùng bazan đất đỏ Tây Nguyên nắng trong, gió lành, nước sạch ở độ cao cùng nhiệt độ lý tưởng, One Coffee được làm từ những hạt cà phê đậm hương, đậm vị một cách tinh tế và trọn vẹn…

cà phê robusta
cà phê chồn

Giống cà phê nguyên thuỷ vốn không cao sản như các thể hệ đàn em của nó, nhưng người nông dân Tây Nguyên vẫn trung thành với nó qua nhiều thế hệ vì hương vị cực kỳ đậm đà và rất riêng mà giống cà phê cao sản không thể có được. Với việc chăm sóc trong tiết trời tự nhiên của vùng núi rừng, cà phê nguyên thuỷ chỉ được hái 2 – 3 lần trong năm với số lượng hạn chế. Và từng hạt cũng được tuyển chọn theo tiêu chuẩn “ngon của các chú chồn”. Những hạt cà phê chồn ra đời từ đó.

 

 

Tinh hoa

tuyển chọn từ những cuộc đời sống cùng cà phê

Tinh hoa

từ sự kỳ công chế biến và đóng gói

Tinh hoa

từ phút giây pha chế và thưởng thức từng giọt đắng

Rồi cứ thế, giọt One Coffee len lỏi vào từng câu chuyện của những khoảnh khắc khác nhau, khi đời thường bên khung cửa sổ vào mỗi sớm mai, lúc thì trên bàn cà phê khi nắng chiều về bên thềm nhà, ở những quán cà phê sang trọng của những doanh nhân thành đạt hay từng giọt rơi trên những trang sách ở một góc nhỏ nào đó…Dù là ở không gian nào, khoảnh khắc nào, từng Hạt One Coffee Tinh Hoa vẫn vậy, luôn đồng điệu cùng những vị nhân khách với gu thưởng thức cà phê mộ điệu rất riêng đã làm nên thương hiệu…