Danh mục tin tức 1

Đăng bởi Admin | 09/07/2016 | 0 bình luận

Thu hái, chế biến và bảo quản là những khâu quan trọng ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm cà phê nhân khi xuất khẩu. Nhiều bà con nông dân trồng cà phê đã lâu mà vẫn chưa thực hiện các khâu này đúng cách.Đọc thêm

Đăng bởi Admin | 09/07/2016 | 0 bình luận

Đó là những quán cà phê được thiết kế vô cùng độc đáo và kỳ quặc như cà phê thùng rác, cà phê bao cao su, cà phê động đất…Đọc thêm

Đăng bởi Admin | 09/07/2016 | 0 bình luận

Cà phê là thứ rất đỏng đảnh, như... cô gái 16 tuổi nên rất dễ giận nếu bạn vô ý. Cà phê phin cũng thế, chỉ cần một chút chệch choạc nhỏ cũng có thể ảnh hưởng đến hương vị của ly cà phê khi được pha. Nghe thì có vẻ khó khăn nhưng để có 1 ly cà phê ngon cũng đơn giản lắm, không cần đến chuyên gia. Đọc thêm

Đăng bởi Admin | 09/07/2016 | 0 bình luận

Chất lượng cà phê không ổn định vì nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố như nhiệt độ sôi của nước, độ mịn của cà phê, lực nén xuống khi pha bằng phin, và đặc biệt là chậm, tốn nhiều thời gian. Việt Nam đang là nước xuất khẩu cà phê lớn nhất thế giới. Đọc thêm

Đăng bởi Admin | 09/07/2016 | 0 bình luận

Tôi thấy có không ít những vị khách lớn tuổi hơn tôi rất nhiều, ngày nào họ cũng tới quán cà phê ngồi từ sáng sớm cho đến trưa, thậm chí chiều tối mới về. Mà họ chỉ ngồi nói chuyện vui, chơi game trên điện thoại và chat... Cách phân biệt cà phê thật và hóa chất, bắp rangĐọc thêm

Đăng bởi Admin | 09/07/2016 | 0 bình luận

Một ly cà phê thật là khi ta chế nước sôi vào phin cà phê, những hạt cà phê đầu tiên thường cho màu đậm, sau đó những giọt sau sẽ nhạt dần. Một ly cà phê ngon sẽ có vị thanh thanh khi uống và cảm giác tê tê cái lưỡi.Đọc thêm